Don't Forget Yourself

Kailan ka huling bumili ng para sa sarili mo? What did you buy?

Don't Forget Yourself
271 Replies

Ay sakin mga sukli lang ng binili ko ng stocks ng baby ko kc kahit mga ayuda kay baby nappunta at Sa ayuda nabbuhay ang baby ko ngayon sa totoo lng nakakaraos naman kahit papaano may gatas at diaper siyang stocks and next year naman titigil na sa diaper c baby kc ippotty train ko na siya siguro a month or bago mag next year para bawas diaper na kc mag 3yrs na baby so mga sukli bili lazada ganyan, pagkain lang ganyan. hahaha

ilang araw palang. bumili ako rejuv set tiaka whitening lotion at whitening soap. Mula ng naalis kasi yung manas ng buong katawan ko, pumayat ako ng sobra at parang umitim dahil nawala yung stretch ng balat ko

today. 2 rompers. 😊 pero kapag lumabas na si baby, baka madalang na lang din. (2nd baby namin ito after 11years) sabi nga, when you're a mom everything gets reduced to essentials and it's ok for me.

Thank God for giving me a reason to fullfill my baby's needs and my needs. I am a working mom so I can say that the last time I bought something for me was yesterday. Milktea to be exact. Hehe

nitong May 10 lang dumating yung inorder kong panty😂😅 para pagkapanganak ko di maluluwag na panty gagamitin ko😅 nastretch na kasi masyado yung mga ginagamit ko ngayong buntis ako😂

Nung may work PA hahaha which is nag end because of covid 19.. Pero si darleng binibigyan nya ko ng pambili ng gusto ko din.. Iba nga Lang talaga pag galing din talaga sa sarili mo..

Hey! Come watch funny videos with me on ClipClaps! There is a $1 sign up reward. https://h5.cc.lerjin.com/propaganda/#/community?clapcode=9330288183

ako din di na tanda sa sobrang tagal na hahahaha pati nun 2020xmas request ko pang change gift diaper na ni baby para pag labas meron na stock hahahahaha.

I can't remember na hahaha. Every time na may bet akong product, naiisip ko agad ang needs ng baby so ise set aside ko lol.

now lang po 😅, bra po sa mine SALE po kase siya pero syempre nagtabi pa din po ako ng money para sa needs ng mga kids ko hehe #mommyslife❤