Anong lugar ang pinaka-miss mong puntahan?

Miss mo na rin bang gumala? Konting tiis pa, mommies! Matatapos din to.

Anong lugar ang pinaka-miss mong puntahan?
32 Replies

Batanes! ❤️ We waaaaaaant to go back someday with our daughter...(and mga future kapatid Niya 😊🤗❤️) My husband went there for our honeymoon last Jan2019, (week after our wedding.)

Beach. Malapit lang ang beach sa bahay, kaso hindi makapunta dahil sa maselan ako.. but soon, makakapunta din ako ulit, kasama na si little one..

Calasiao, Pangasinan! almost 2 years na kaming hindi nakakauwi sa Probinsya namin dahil sa pandemic.

Boracay, Siargao, Cebu, Bohol, Palawan and Baguio.. ❤️😢

italy 🇮🇹🇮🇹🇮🇹🇮🇹 my second home. ...

Beach, and gusto ko bumalik ng japan at US..

Puerto galera Namiss Kuna mag Beach hehe

Antique at kalibo at Guimaras ☺️

Take me back to Japan 🥺🙏💞

Beach at mga farm resorts