Advice

Advice po punta po kase ex ko para makita nya ko buntis and nag hahabol sya para sa baby namen hiniwalayan ko po sya 2 months na kame hinde naguusal o nag kikita dahil nakipaghiwalay ako gimik kase ng gimik at nambababae niloliki aki tapos bigla na lang po kame nag kausap tungkol sa magiging anak namen hinde ren sakanya mang gagaling surname pag kapanganak ko. Ngayon punta po sya at dito ata sya matutulog gusto bammna makita tyan ko. Tanggapin ko po ba? P.S di po kame mag babalikan

10 Replies

Kung gusto nya talaga kayo magkaayos dapat itama nya na lahat ng mali nya. You can still give him a chance kung mahal mo talaga at kung feel mo na magiging responsable sya. lahat naman tayo may flaws so its still good to forgive pero dapat may limitation. wag nya na dapat ulitin lahat ng ginawa nya. ikaw lang talaga ang makakapag gauge nyan. kung anu man desisyon mo siguruhin mo na dun ka talaga sasaya. its not selfish to prioritize yourself.

Ang tanong momsh, mahal mo pa ba? Mahal ka pa ba? If oo parehas then why not as long as nagbago na siya para sainyo ni baby eh. Everybody deserves a second chance, di naman ata siya nagcheat sayo. Pero if may history na ng cheating mejo tagilid na tayo momsh. Anywah praying for you and your baby🙏

If you still love him you can give him a chance. Baka namiss ka niya and naisip niya yung future with your kid. Pero wag padadala agad especially sa mga promises niya. Kumbaga pahirapan po ng konti. Need niyang patunayan na nagbago siya.

Kung wala ka ng balak makipagbalikan, no reason para magkita pa kayo. If he wants to support the child, padala na lang siya pera. But since, you said the child will not bear his last name, why would you accept his help?

Wag. Ipakita mo na kaya mo ng wala sya, Hayaan mo sya manghinayang. NILOKO KA NYA AT FEELING BINATA SYA EDI PANINDIGAN NYA. Kapag nakita nyan na malambot kapa din pagdating sakanya nako.

Kung di kayo magbabalikan wag na kayo magkita. Hingiin mo na lang suporta niya. Mamaya anuhin ka pa niyan tapos di ka naman balikan. Ganyan mga lalaki e.

na sayo pa din desisyon nyan sis.... dahil anak nya yang dinadala mo kaya gusto nya cguro makita tyan mo or kausapin baby nyo...

give him a chance baka sakaling magbago ngayong magiging tatay na sya

Nsa sayo yun. Ikaw mkpagdecide nyan.

Nanganak ka na ba sis? ..