NO TO CS

Hi mga momsh. kahit ba isang bwan kalang mag lakad lakad and exercise yung kabwanan mo na, may chance bang hindi kana na CS o talagang ma ccs ka? Gusto ko lang kasing malaman kung bakit na ccs yung iba and bakit yung iba kinakaya naman ang normal?

24 Replies

me po CS kasi maliit sipit sipitan ko 7cm lng inabot sa tagal kong nag labor baka daw mag poop na c baby sa loob dahil naiisttess na sya at gusto nya ndn lumabas.. kaya na CS ako.. di ako umiyak kahit sobrang sakit ng pag lalabor yung bawat hilab masakit pero nung sinabi ni OB na need ko na iCS dun ako naiyak.. haha ayoko maCS pero ganon talaga eh

4y ago

dun ako naiyak eh.. nung sinabing stress ndaw ung baby baka makapoop na sya.. di ko ininda ung sakit ng labor nung marinig ko na nahihirapan na baby dun ako naiyak