NO TO CS

Hi mga momsh. kahit ba isang bwan kalang mag lakad lakad and exercise yung kabwanan mo na, may chance bang hindi kana na CS o talagang ma ccs ka? Gusto ko lang kasing malaman kung bakit na ccs yung iba and bakit yung iba kinakaya naman ang normal?

24 Replies

Naglakad lakad din ako noon from 32weeks upto the last day (10k+ steps per day), tapos ginagawa ko lahat ng exercise para bumukas cervix ko, uminom pa ako evening primrose sa umaga tapos insert naman sa gabi. Pero umabot na ng 40 weeks na di pa din ako naglabor kahit konting hilab wala talaga kaya ininduce labor na ako, hanggang 4cm lang nagprogress tapos paubos na panubigan ko kaya sabi ng OB ko Emergency CS na ako. Ayun pagbuka nila sakin dun lang nakita na cord coil pala si baby. Kaya depende talaga sa baby mo mamsh. Kausapin mo sya lagi na wag ka papahirapan sa panganganak :)

4y ago

Thankyou po momsh sa advice❤️😊