NO TO CS

Hi mga momsh. kahit ba isang bwan kalang mag lakad lakad and exercise yung kabwanan mo na, may chance bang hindi kana na CS o talagang ma ccs ka? Gusto ko lang kasing malaman kung bakit na ccs yung iba and bakit yung iba kinakaya naman ang normal?

24 Replies

depende kasi yan mamsh..35 weeks pa nga lang ako, nagstart na akong magwalking kapag sat and sunday..more or less 30mins yung walking ko..during weekdays, nagtuturo pa ako nun, naglalakad-lakad ako habang nagtuturo.. tapus 5days before my EDD, nagkaspotting ako, so punta agad akong ospital..1cm, intact parin yung panubigan ko..12hrs akong ininduce, peru 1cm parin kaya CS na ko ng OB ko..maliit kasi sipitsipitan ko.. base naman sa co-teacher ko, 10cm na daw sia nun, kaya lang hindi nia mailabas, cord coil pala..kaya emergency CS..meron naman minsan na, sa haba ng labor, nagnormal nga peru nakakain naman ng dumi.. kahit CS kaman or Normal, importante, safe kayu ni baby..God bless 🙏

4y ago

your welcome mamsh..pray lang palagi.. 🙏😇