Anti polio

Kahapon po unang patak ng anti polio ni baby tas kinahapunan nilagnat na sya then nung madaling araw nag chi-chill na sya umabot na ng 40°c temp. nya. Wala pong turok na kasama yung kanya kasi hindi pa daw po available. Normal lang po ba na lagnatin ng ganun si baby dahil sa unang patak ng anti polio? super worried na po ako dinala namin sya sa hospital and wala nmn nakitang kahit ano sa laboratories nya.

3 Replies

nung nag anti polio si lo ko po hindi nmn nilagnat..... Yung sa penta lng talaga nilagnat po....

Related Articles