polio

paano po pag pinatakn n sya ng 27 ng anti polio sa center tapos pinatakan sya ulit na nag iikot nun anti polio 1 knina 29 ok lng po b un kase pinatakn baby ko wla ako nsa mother ko wla bng masamng epekto un mag 3months plang sya

1 Reply

Ganyan din po tanong ko sa nag-iikot, ang sabi nman po ng midwife "booster" lng nman daw po binibigay nila and wla daw po overdose doon. If may regular schedule kayo sa center para sa turok pmunta parin po daw kayo.sana nakatulong mamsh 😊

Related Articles