Polio

Diba ngaun po nagbabahay.bahay ung nagbibigay para sa anti-Polio , yung baby ko po kc 6mos. old na sya , nabigyan na din po sya ng oral polio before. Ok lang po ba na nbigyan sya ulit ngaun?? Wala po bang masama dun?

1 Reply

Mas maigi stick po dun sa sched po ng turok nya, or oral nya. Mga 0 to 1 yr may tama panahon po ng pagbibigay saknila, if nagtanong ung mga volunteer n nagbabhay bahy pakita nyo nlng po ung baby book or vaccine card ni baby.