ANTI POLIO

Nakapag take na po si baby ko ng Anti Polio twice, then minutes later nagsuka sya, eepek parin po kaya yung mga anti polio nya? or useless kasi naisuka nya? Thank you po sa mga sasagot. ♥️#firstbaby #advicepls #antipolio

1 Reply

ilang minutes tong "minutes later" na sinasabi mo. if 5mins, at nagsuka sya, di pa po yan naabsorb ng baby mo. so parang wala rin po yung vaccine. pero kung 30mins nanan, okay lang. balik ka na lang san sya pinavaccine at ask nyo rin po run.

Related Articles