Sipon Ubo 2 months 15 days

Ask ko lang po kasi niresetahan po si LO (2 months & 15 days) ng Brezu for ubo and Cetirizine for sipon. 7 days na po kasi hndi pdin nwawala. Pero di naman po malala. 2-3x a day lng sya naubo. Then ung sipon nya barado na po nose nya. Tnong ko lang kung okay lang ituloy ung gamot nya? Kahit lagpas sa 7days thank you

2 Replies

No po. If for 7 days lang yung sinabi ni pedia don't extend po. Ibalik nyo po sya kay pedia para po maresetahan ng bagong gamot kung kailangan. Ganyan kasi sa pedia ng baby ko niresetahan din sya for 7 days and sabi ng pedia nya if di umokay within 7days panibagong gamot naman ang iinumin.

try nyo po sya gamitan ng nasal aspirator para sa baradong ilong. maganda po yung product ng tiny buds