firstime mom bf

23weeks boy nagpacheckup kami kanina..may sipon ubo kasi lo ko..pinapadmit nila kasi daw wala pa 1month3days na syang sinisipon..hinog na rin po sipon nya..paglumulungad sya sumasama yong sipon..pag bumabahing sya sumasama din ako nlng umiinom ng gamot staka maasim para madede nya..okey lng po ba yon?

1 Reply

Hindi na kasi normal na ganun katagal ung sipon hindi gumagaling. Pag eadmit kasi ung gamot sa dextrose un ilalagay para deritso sa baby. Para maabsorb lahat ng baby

Related Articles