1month palang si baby tapos may ubo at sipon galing na check up salinase lng ni reseta any other op?

Baka may remedy po kayo mapabilis galing ubo nya nahihirapan kasi sya mka tulog 5 days n ubo nya

2 Replies

Ganyan lang din po recommendation ng pedia sa amin dati, salinase and suction, kahit na 6 months na si lo at the time. Then continues and more breastfeeding lang for more antibodies at pampalakas ng immune system ni baby. Sobrang nakakaawa at kawawa lang talaga ang mga babies kapag nagkakasakit 😞

sa baby ko po nasal drops at salbutamol pagn nebulizer po ang nireseta sa baby ko.. mejo lumuluwag nman ubo nya pag nagnenebulizer kami..