PLEASE ANSWER ME PO

kagagaling ko lang po sa doctor nag pa test po ako if may UTI ako sabi ng doctor meron po akong UTI ito po yung result ng test ko ang sabi ni doc marami daw nana yung urine ko ito po yung niresita nya CIPROFLOXACIN safe po ba tu inumin kahit buntis ? may nakakaalam ba po ng gamot na to nagtanong naman po ako kay doc if safe lang po ba inumin tu ng buntis sabi nya safe daw po pero gusto ko lang maka siguro kasi hindi kasi ako sa OB nag pa basa ng results I just want to make sure lang po na safe talaga for baby sana po may maka sagot sa tanong ko ? thank you po

PLEASE ANSWER ME PO
36 Replies

Grabe over 100 pus cells po di ka siguro masyado nagwawater at puro ka kain ng maalat, mamantika. Dapat balance lang Alam mong may baby ka di ka nag iingat

3y ago

nanay na nanay mag comment hahaha 🤣 ang harsh.. may mga nanay kc talaga na hndi alam ung tamang gagawin lalo pag first time need nila ng advice at gabay.. wag muna po pagalitan..

Sobrang taas nga po ng uti nyo kc over 100 tapos my mga plenty pa eh dapat po few nklagay dun. Alm po un ng doctor khit po hndi ob un

ng above 100 din po ako nuon and yan din po reseta sa akin gamot may isa pa nga gamot eh isoxilan. ngayon my uti parin pero mababa na

5y ago

thank u po mummy ❤

same tayo but my ob suggested na mag vitamin c and more water and fresh buko juice lang ako

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Inom ka din po ng buko every morning, ung wala pa laman tsan mo. Tas more more water. Godbless

safe po yang ciprofloxacin mommy. I take mo lang po as prescribed.. kung hanggang 7 days lang

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Di yan ibibigay kung makakasama sayo. Nag antibiotic din ako for 1 week dahil sa uti din.

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

Safe po yan mommy kasi mataas din uti ko, basta reseta ng OB trusted po.

yes sis.. tapos mag more water ka.. saka buko juice.. ok lang ng ihi ng ihi..

5y ago

Hi po mommy, pavisit naman po ng profile ko at palike ng latest uploaded photo ko. Thankyou.

doctor po yan sundin nio nlng sia. they know whats best for us.

5y ago

my uti dn ako sis kya niresita ni ob sa akin co amoxiclav for 7days tas po nag pa urine test ako meron pa nd pa galing another 7 days antibiotics uli pero cefuroxime na cia.. sa wakas tpos ndin ung 7days of taking antibiotics ngaun pa test na ako if magaling na..