Share lang po about my hubby

Kagabi po Kala ng hubby ko nilayasan ko na sya kasi pagdating nya wala na ako pati Mga bata...nagtampo kasi ako sa kanya kaya nagtago ako Kasama ko yung baby ko at Mga anak ko ngtago kami kagabi sa gilid ng bahay tapos ngaun...Nakita ko sya binasag nya yung salamin ng aming sasakyan...alarm talaga sobrang ingay tapos lumubas na ako kasi Nakita ko nng pinagpapalo nya sasakyan...tapos pagkita nya sa amin grave yung iyak nya nag wild talaga sya kasi Kala daw nya lumayas kami...businessman yung hubby ko minsan nag away kami...Kala ko hindi nya ako mahal kagabi ko pa nakita.. Share lng po naman wala namn cguro masama... ???

1 Reply

That's okay mumsh.. Minsan talaga we need to feel na importante tayo.. 😊 Hoping na maging maayos relationship niyo always and your family 😉👪

5y ago

Yes po kahit palagi kaming aaway...hindi namn po kami naghiwalay...strong parin kami...