What are the signs of labor?

Kagabi pa sobrang sakit na ng tiyan ko, as in pahilab-hilab para akong dini-dysmenorrhea then kaninang umaga maliligo ako paghubad ko ng panty ko may dugo sa discharge ko, umihi ako after nun normal naman, pagtayo ko sumakit na naman then may tumulong dugo sa hita ko, ilang oras na nakalipas pabalik-balik parin ang sakit, ngayon umaabot na sa likod ko. 37 weeks na ako ngayon.

2 Replies

Pag may discharge na po kayo blood/jelly, masakit balakang at tiyan un na po iyon..

5y ago

Labor na po yan..gudluck!

Baka manganganak kna sis..bka maabutan k..punta kna hospital.

5y ago

Oo sis. Anytime soon baka pumunta na rin ako, medyo tolerable pa naman kasi ang sakit e. Sabi naman ng tita at mama ko baka di pa ako manganak. Lol