Almoranas or Hemorrhoids

What to do? Im 33 weeks pregnant.. kahapon nag poop ako as in sobrang tigas nya kaya inere ko,then lumabas naman yung poop, sobrang sakit nga lang ng pwet ko.. then paghugas ko may nakapa akong laman at mahapdi sya pag nahawakan! So tinulak ko ulit pabalik sa loob. nung gabi natae ulit ako may lumabas na dugo sa bowl at sa panty ko.. sabi ng partner ko almoranas daw.. manganganak nako next month what to do? Hindi naman siguro sobrang malala yan diba?

Almoranas or Hemorrhoids
1 Reply

Hnd makita mami pa check up nio nalang po and inom madwng water