39weeks

2-3cm na me. nilagyan ako ng 4na primrose kaninang 2pm ni midwife then pag uwi inom ako buscopan at primrose. nahilab ng nahilab na tas may lumabas sa panty ko na parang dugo na jelly pero d pa naman pabalik balik ung sakit na amdalas na amdalas mga 1hr or 45mins interval labor na po ba ito?

1 Reply

yes, ganyan ako sa panganay ko pawala wala yong sakit, better na magpunta kna sa ob mo para maka prepare, goodluck!