momsh

mga momsh ask ko lang din if normal lang ba na, kasi naglagay ako ng evening primrose sa pempem ko yung pampalambot ng cervix . . 38weeks na ko then kalaunan sumakit puson ko siguro mga 6times pabalik pabalik ung sobrang sakit inorasan ko siya every 3mins yung pagsakit pero walang lumabas pa sakin na discharge na pinkish or brownish then ilang minutes pa bigla na nawala sakit nung umihi ako, yung ihi ko medyo malakas yung pag ihi ko pero di naman yung naihi na sa panty . . Kagabi sumakit tapos ngayon araw di na sumakit ulit normal lang ba yun?

1 Reply

mommy pa read nlng po ng article na to https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-