Ask Lang ako mga ka TAP (Momshie) Ni IE Ako kaninang Umaga nang OB ko then may dugo na Kahit

Sa Panty ko may dugo na din kaso kunti Lang then sabi nang Ob ko kapag sumakit nang sumakit Manganganak naku nun pwede po bang manganak ang 37 weeks and 4 days normal lang po ba ito thank you po . #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Replies

pag na IE talaga laging may dugo normal lang yun parang patak sa undies.kung nagpalit kana ng undies at may dugo parin yung dami na ramdam mong basa undies mo punta kana ng ospital.

37weeks daw po considee as full term na. so pwede na po😊 God bless mamsh..