What to do?

Kaninang umaga pag gising ang sakit ng tyan ko hanggang balakang tapos maya't maya natatae na ko kaya dali dali akong pumasok ng C.R. tapos sobrang sakit na ayaw pa rin lumabas kaya ang ginawa ko ako na mismo nag tanggal as in hinawakan ko kasi antigas tapos maya maya puro tubig na yung lumalabas na kulay itim pero konti konti lang grabe sobrang tagal kong nasa C.R. mga 2 hours akong nasa loob. Edi ok na pero andun pa rin yung sakit pabalik balik pa rin ako ng C.R. tapos nung mag C.C.R ako ulit dugo na yung lumabas diko pa rin pinansin yun tapos kaninang tanghali nung umihi ako dugo yung lumabas. #advicepls #1stimemom

2 Replies

MOMMY BAKA PO NAGLALABOR KANA. GANYAN PO AKO NOON SA BABY KO. AKALA KO NADUDUMI LANG AKO MGA 3AM TAPOS PANAY HILAB NG TYAN KO PERO TINULUGAN KO LANG. PAGDATING NAMIN 6:30AM SA HOSPITAL 7CM NA PALA AKO MAY MGA PATCH NADIN NG DUGO ANG PANTY KO. SAME DAY NANGANAK PO AKO. 12:05NN

4y ago

nawawala din naman mamsh yung sakit hindi po siya tuloy tuloy

Ganyan ako sa 2nd born ko mi. Kala ko nga lang natatae lang ako pabalik balik ako sa cr. Yun pala nag lalabor na pala ako hanggang sa d na tlga nawala yung hilab kaya sabi ko punta na clinic aun nanga pagdating ulo na ni bby ang nakapa ahahaa