Mag rarant lang ako haha

Kagabi nag withdraw ako gamit landbank atm card ko sa bpi (dun tlaga ko nagwiwithdraw pag walang landbank na malapit) na debit atm ko. Magpapacheckup pa naman ako ngayon, nanlambot talaga ako kagabi.

8 Replies

Hala.. i remember ganyan din akin.. pero buti may tao pa sa loob ng banko mga around 7pm tapos kinatok ko sila sa loob, hahahahhaa at ayun nakuha ko, hiningian lang ako i.d

5y ago

Buti ka pa, sabi sakin 6 to 8 working days susme kailangan ko ung pera nanlambot tlaga ko haha buti kasama ko asawa ko non