Mag rarant lang ako haha

Kagabi nag withdraw ako gamit landbank atm card ko sa bpi (dun tlaga ko nagwiwithdraw pag walang landbank na malapit) na debit atm ko. Magpapacheckup pa naman ako ngayon, nanlambot talaga ako kagabi.

8 Replies

Same po. Land bank card din ,then sa bpi din ako nag withdraw. Sakto gabi na pero kinabukasan nireport din ng asawa ko, buti binigay nila. Na deduct ng 5k walang lumabas na pera. Kaya mula noon dinako nag wiwithdraw sa bpi

5y ago

Buti pa sayo ang bilis naman, sabi ng bpi sakin 3 banking days sa landbank naman sabi 6 to 8 working days. Simula ngayon di na din ako mag withdraw sa bpi, nakakadala haha