Hilot delikado....

Hi ka momshie... share ko lang po ung nanyari sa friend ko..... I have a friend po na kabuwanan this April 2020.... Nag pahilot po xa noong March 31, 2020 para daw po bumaba na ung tyan nya kac gusto na nya manganak.... at un din payo ng matatanda sa kanya sa probinsya kaya naniwala at nag pahilot po...... kinabukasan po naka ramdam na po xa ng labour at manganganak na nga xa..... but sad to say po nahulugan na po pala xa... namatay po ung baby... which is nakaka awa talaga.... malusog sana ang baby nya..... pero kac dahil cguro un sa hilot .... na pwersa po ata ung baby...... dahil cguro naghihintay pa ata xa na kusang bumaba xa at dahil sa pagmamadali at gusto mapadali ang panganganak at niwala sa kasabihan napahamak ang baby... So payo lang mga ka momshie.... wag po kayo papahilot para lang bumaba or mapaayos ang posisyon ng baby dahil kusa naman itong baba at aayos ng posisyon... okey lang mag pa hilot sa kamay at paa pero sa tyan wag po..... kawawa ung baby naten... may nababasa po kac ako mga questions dto kung pwede pahilot.... ito lang po masasabi ko.... BAWAL PO MAG PAHILOT..... ingatan po naten Angel naten..... Share ko lang po para maging aware ang lahat Salamat

1 Reply

Sorry to hear that what happen to your friend. Tama mamsh ako d naniniwala sa hilot eh. Sa doctor lang ko naniniwala.