baby not gaining weight

Mga momsh ask ko lng ano n b gagawin ko kay baby ang bagal growth nya.. although nahihit naman nya ung mga milestone nya.. malikot xa na baby hindi xa mukhang nanghihina.. strong naman at healthy, un lang nag underweight na xa... 9 month po xa, cherifer po ang vit.. breastfeeding po xa mostly pero nagdrink xa minsan ng formula na similac gain. Anu suggestions po.. thanks..

2 Replies

Ask pedia mommy. Pero according sa pedia ni LO, may ibang babies talaga na super liit. Underweight doesnt mean na di healthy si baby

Try niyo po na more on solids na sya.