Hindi kumakain c baby

Hello po ask ko Lang ung baby ko po hndi po xa kumakain nang hndi nka blender ung food ung puree na po talaga ganun po ung kinakain, minsan po nilutuan ko xa nang lugaw kumakain Naman xa nang mga 3spoons after nun sinusuka na nya, ano kaya ung problema?

1 Reply

Ilang months na po ba si baby? practice niyo po ng paunti unti na kumain si baby ng ibang solids aside from pureed or mashed hanggang sa masanay sya.

3y ago

1year and 2months po, actually kumakain Naman po xa nang ibang solid foods maliban Lang sa lunch and dinner nya dapat nka blender talaga ung rice and fish or chicken with vegetables 😟