uti?

hai mga momsh ask ko lang po kung normal na 4 to 5 times lang umihi si baby. 4 months na po xa bukas. and kahapon po parang me mantsa na dugo ung diaper nya. ok naman po si baby malikot pa rin. un nga lang po ung ihi nya. sa umaga nakaka 3 xa sa tanghali 1 then maghapon hanggang kinabukasan nalang po ulit xa maiihi.

uti?
9 Replies

Same tayo mamsh. Nagpatest kami ni LO kasi 4months din siya nagstart magganyan pero normal naman lahat wala siya uti dehydrated lang siguro dahil sa sobrang init ng panahon ngayon. Padedehin mo lang ng padedehin every 1 hour kung ebf. Pag formula dagdagan ang tubig. Pwede din pedialyte. Baby ko every 4hours ang ihi pero nung pinainom ko siya ng konting tubig dumami naman kahit papano ihi niya pero may red parin tapos kahit kaunti ihi niya lumalagpas na sa 5times a day ang wiwi. Kung bf ka mamsh maginom ka ng maginom ng tubig every 15mins. Stay hydrated

Same case po tayo nung nag start mag 4 months si baby. Di na sya masyado dumedede, inaayawan nya. Kaya siguro konti lang ihi nya, may day rin na nag red yung diaper nya. Pero mamsh sobrang lakas nya pumawis kaya okay lang daw kahit konte lang sya umihi.

sis d normal ang may bahid ng dugo.. 4 months baby ko dn kng my iniinum c baby na milk dapt lgi ang pag ihi nya meaning nung na aabsorb ng ktawan nya ang nutrients ng iniinum nya.. mas better ipa chek up mo c baby sis para mas safe

5y ago

cge po. salamat.

Mommy, super init po kase ngayon. Possible sign yan ng dehydration. Keep hydrated mommy, damihan mo intake ng water mawawala yun. Unli latch mommy of breastfeeding ka.

6 to 8 yata dapt mamsh. Tas try mo eopen yung diaper. Check mo baka dark yellow yan hindi dugo.. baka dehudrayed c baby

Urate crystal po tawag dyan, dehydrated po minsan ang cause niyan..

Water every after vitamins and if formula milk bigyan din ng water....

Consult ka dito momshie

oo sis normal lang

5y ago

ganun po ba. cge po. pero bat me mantsa po ung diaper nya po?