Cephalic presentation

Hi ka momshie. Kakagaling ko lang ultrasound... Cephalic na po ang position ni baby ko.... sa tingin nyo po pwede pa mag bago un.... ? tsaka ung 1st ultrasound ko po june 28 due ko po 2nd june 22, and 3rd july 4, 2020 nakakalito din.... haha! I'm 33 weeks and 1 day na po sa 2nd ultrsound ko.... then now naging 32nd 1 day na po.... kaka lito.... ??

1 Reply

Sakin po naadjust lng ng 2days from the 2nd ultrasound.. it think depende sya sa baby size kaya ganon