Over due!?

EDD- june 22,2020 (2nd trans V . LMP) ito yung EDD na pina tandaan samin ng asawa ko. over due nako 41 weeks and 2days. until now no signs of labor. 1st trans V. (EDC-july 6,2020) -4 weeks and 5days 2nd trans V. (EDC-june 22, 2020)- 9 weeks and 5days. 3rd ultrasound (EDD-june 6,2020) 4th ultrasound (EDD-july 6,2020) naguguluhan ako kung june 22 ba talaga or july 6 mag base, kasi untill now wala padin ako nararamdaman. latest ultrasound ko yesterday june 30,2020 and ok naman si baby. na IE din ako kahapon close pa din daw cervix ko.

Over due!?
1 Reply

Ano po sabi ni OB mo mommy na susundin nya na EDD mo? Usually po kasi first transvaginal ultrasound po sinusunod nila, just like my OB. Mas accurate daw po kasi ang first transvaginal ultrasound, dahil yung mga susunod na utz na daw po ay magbabase na lang sa laki ni baby sa loob.

4y ago

ang pina tandaan sakin ng dati kong OB yung 2nd trans V. (june 22) pero nag tataka din ako kasi super tagtag nako, wala padin nalabas sakin. 1 hour lakad sa umaga sa tanghali at hapon. 2 days before due and makalampas halos buong araw ako mag lalakad kahit gabi. no signs of labor padin. Nag lipat na kasi ako ng pina checheckapan ko nung nag lockdown.