low of amniotic fluid

Masama po ba sa mga buntis kapag low Ang amniotic fluid then iba iba Rin Yung results NG mga ultrasound ko 1st : pelvic ultrasound - due date : may 30,2020 2nd: ultrasound - due date : June 30, 2020 3rd : ultrasound - result 25 weeks and 6 day natural Lang po ba Yan kapag sa first baby???

9 Replies

Not a good sign pag mababa ang amniotic fluid. It happened to me during my 33rd week of pregnancy. Naconfine ako at naka dextrose pra mabalik ung fluid s tyan ko. Umiinom dn ako ng maraming tubig. After 3 days, sbe nila pag di p bmabalik s normal bka maemergency CS ako, buti n lng, nag normal uli.Mrame pwde mangyre kay baby pag hnd normal ang volume ng amnio fluid s loob.

overall hindi magandang sign un. pero ang question, kelan pa nadiagnose na low ang amniotic fluid mo? oligo knb since first trim? usually kac sa 3rd trim un in most cases. pero pag 1st trim palang oligo na, u need to talk to ur ob. chance na iba iba ung result ng ultrasound because nakadepende un sa laki ng baby sa loob. nagpaCAS knb?

hindi maganda sa baby yon kasi yon yong source of food nya.... more water at mga healthy na pagkain.... and hindi k din ng advise sa OB.... importante yong amniotic fluid is nasa tamang range lang.... isa yan sa tinitingnan ng OB baway ultrasound ko...

Ako po mamshie naconfine 4 days pero di parin tumaas tpos the following week follow up di na ako pinalabas di prin kc ngnormalized tpos ngddrop dw heartbeat ni baby pinaanak ako ng maga 35weeks 6 days po, thank God ok aman si baby

Nung ako nakita sa ultrasound na konti nlang amniotic fluid ni baby kya kinabukasan din in emergency cs ako ng ob ko.. delikado kasi un matutuyuan si baby.. 35 weeks sya lumabas

Show your result of ultrasound to your ob momshie. Hindi maganda ang low amniotic fluid baka may leak. Nag low din ang amniotic fluid ko ka na cs ako.

Delikado po pag mababa ang amniotic fluid niyo. Stay hydrated po. And sundin yung mga sasabihin po sa inyo ng OB niyo mommy

Medyo hindi okay kung mababa ang panubigan mo.

More water mommy.. Not good for baby