e mún bít thai nhi 10 tuần tuổi đã bít đạp chưa?

K bít sau này đẻ con ra rùi có chịu bế k chứ từ ngày e bầu đến giờ mới dc có hơn 2m mà ox suốt ngày xoắn lấy bụng vợ nch với con như thật, trưa nay còn bảo ô anh thấy con đạp rồi này. Chiều đi làm vẫn cứ ntin hỏi thăm chuyện con đạp ntn.Bảo bụng vợ đói nên óc ách vậy cứ khăng khăng bảo k phải, a thấy khác lắm. Thật là hoang đường k cơ chứ, mới 10 tuần thì đạp sao nổi đúng k các chế?

e mún bít thai nhi 10 tuần tuổi đã bít đạp chưa?
2 Các câu trả lời

Chết cả cười, ck mom đáng iu thế, 8 tuần là ebe có những cử động đầu tiên rùi nên ở tuần 10 con cũng vẫn vặn vẹo, xoay trườn bên trong bụng mẹ đấy chỉ là m chưa thể cảm nhận dc thôi vì thai còn bé xíu bằng hạt đỗ mà tử cung còn nằm trên đỉnh khung xương chậu thì sao mà bít dc bé đạp rõ như ck mom tưởng tượng haha. Thôi kệ ông ý, nhân cơ hội này cứ tranh thủ làm nũng tí đi, chẳng mấy khi mới bầu :))