lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?

Mế nào có knghiem xem giúp đường lông ở bụng em ntn có phải là mang bầu bé trai k mà bà chị cùng cty cứ khăng khăng bụng bà y vậy nên tòi ra anh cu. E thì e tin sa hơn nhuwg hôm trc bé em che mất nên chưa nhìn rõ dc, đang đợi đến tuần 16 khám lại. E nhớ còn có mấy cái dấu hiệu gì nữa cơ mà k bít đúng k các mế? #tậpđầumangthai

lông bụng ntn là triệu chứng mang bầu bé trai à các xị?
16 Các câu trả lời

Bụng chi đây, y ntn mỗi tội nhìu lông hơn :)) cũng ra anh cu tí đấy, hồi đấy bụng còn nhọn nữa cơ nên ai cũng phán vậy cả. Mấy cái thèm chua, ăn mặn, nhịp tim nhanh cũng đúng với chị nốt, mỗi cái bầu con trai da mặt xấu đi thì k phải, chắc do chị chăm skin care :)) Các dấu hiệu này chỉ tương đối chứ k phải ai cũng vậy, nhớ cho có kỷ niệm thôi

2y ago

mình bầu bé trai nổi mụn trên trán, sức kem nghệ cho mờ sẹo à. nên cũng k xấu đến nỗi nào

Mấy cái này toàn là kinh nghiệm dân gian mom ơi nên xem biết cho vui thôi chứ siêu âm nhìn kỹ có khi còn bị nhầm ấy. Như vụ nghén chua nghén ngọt, bụng tròn bụng nhọn này kia. Mình tham khảo còn nghe nói nếu tóc ra nhanh hơn bình thường thì đó là dấu hiệu của một bé trai do sự thay đổi nội tiết tố. Còn mẹ bầu con gái thì k có thấy tóc ra mau.

Hồi đó e thèm chua ghê gớm. Xoài, cóc ai cũn chê chua mà e ngồi ăn tuốt luốt. Vs mấy món mặn mặn như bánh tráng chấm muối hay hột vịt muối là e ăn mỗi ngày. Ai cũn nói e đẻ con trai, cuối cùng tòi ra chị bé :)) Mấy cái này chỉ là qan niệm dân gian thôi chứ ko có cơ sở khoa học đâu chị. Chị đợi có kết quả siu âm cho chắc chắn

mấy cái này đều do cơ địa mà có cả m à.. em bầu chả có cái đường nâu đó mà vẫn có thằng cu đây.. túm lại trai hay gái là do ba nó.. còn mình cứ đợi 16w đi siêu âm là biết m ơi..🤣🤣 m đang hóng con trai à..😁

😂 do gen di truyền thôi mom ạ! Lông thì cơ địa thay đổi nên nỗi khác lạ hơn thôi 🥺chúc mom thai kỳ khỏe mạnh ! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

mấy dấu hiệu này chỉ hên xui thôi nha m, m nên tin theo siêu âm. đợi tái khám lại hy vọng bé k che nè

hi,siêu vẫn còn khả năng sai nữa là mom nhé,nhưng mình cũng đường thẳng vậy là anh cu nhé 😂

hoàn toàn k đúng nha mom mk đây bụng nhọn,đường vạch bụng đen thẳng nhưng gái đây

tùy người mom ah muốn chắc chắn thì 16w mom đi siêu âm tư là biết thôi

Cái này chỉ là hên xui thôi mom, siêu âm vẫn chuẩn xác hơn á