e mún hỏi vợ có bầu ck nên kiêng gì?

E với nhỏ bạn thân đều đang bầu t1, cùng là tấm chiếu chưa từng trải cả mà nó cứ khăng khăng với e là vẫn qh bthuong dc, k phải kiêng gì hết. Tính thì e nhát sợ a.h đến con nên từ lúc bầu đến jo là ox treo niêu, k dc xơ múi tí nào. Nghĩ cũng tội ghê lun mà nay nó nói thế e lại lăn tăn, có nên gỡ bỏ lệnh cấm vận k nhỉ, ox e thương vợ lắm, nói ck kiêng gì khi vợ m ang thai cũng nghe h ết

e mún hỏi vợ có bầu ck nên kiêng gì?
16 Các câu trả lời

Có mấy cái kiêng hút thuốc, kiêng k để vợ làm việc nặng nhọc, k chiều theo sở thích ăn uống linh tinh của vợ là đúng cho tất cả các cặp bầu bì còn kiêng chuyện chăn gối thì cũng còn tùy. cẩn thận thì nên kiêng 3 tháng đầu với 3 tháng cuối còn thì v ẫn qh dc nhưng nên chọn tư thế thích hợp và nhẹ nhàng 1 chút. ebe vẫn an toàn vì dc bảo vệ trong buồng ối và tử cung. thai yếu, dọa sảy hay phải theo dõi thì kiêng tuyệt đối lun mom nhé

Chồng kiêng gì khi vợ mang thai là chủ đề nhiều ng quan tâm nè. Chuyện qhe thì m nghĩ tất cả tùy thuộc vào mẹ bầu vì trong lúc này e bé là quan trọng nhất. Mom khỏe mạnh, thoải mái và có hứng thú qhe thì cứ nhẹ nhàng mà hành sự, còn lúc này bầu bì k có chiều chồng trong khi mình k có muốn nha mom. ck cần kiêng rượu bia thuốc lá nữa, với để ý ăn uống của vợ, k để mình chiều theo sở thích mà ăn các món k tốt cho e bé,

sức khoẻ tốt thì quan hệ bth thôi mom. 3 tháng đầu vs 3 tháng cuối mình nghĩ mom nên hạn chế chứ kf là k thể, thường xuyên quá hk tốt. 3 tháng giữa mình thoải mái mà cũng nên nhẹ nhàng thôi. riêng mình từ lúc biết có bầu 5w tới h 26w vẫn quan hệ bth. chả sao cả. nếu cảm thấy cơ thể không ổn hoặc đau bụng dưới thì k nên qh nha mom.

Đợt mh bầu tháng đầu còn hú hí 1,2 lần nhưng sau khi bsi nói mh bị bong tách phải nhét thuốc thì ổng hoảng ko dám đụng tới mh nữa. R dựa vào đó mà mh bắt ổng cai thuốc vs giảm rượu bia. Lúc đầu cũn cằn nhằn nhưng mh ưỡn cái bụng ra là ổng hết đường liền. Nhờ v mà mh ko hít mùi khói độc mà ổng cũn bỏ đc thói qen xấu.

thật ra cũng tuỳ cơ địa nữa m.. có ng sơ hở tí là động thai, nhưng cũng có ng cả thai kỳ mẹ con đều khoẻ mạnh k bị gì cả.. vấn đề ở đây là mình kiêng cho chắc thôi, chứ lỡ có sao thì lại ngồi khóc.. 3 tháng đầu m thấy khoẻ thì 3 tháng giữa có thể qh nhẹ nhàng đc, rồi 3 tháng cuối mình lại kiêng tiếp nha m..

mình nghĩ cứ kiêng sẽ tốt, Ck đã thương mình thì mình nên bảo vệ e bé tốt nhất.ck mình kiêng k đụng mình từ bầu đến h gần 9 tháng luôn ùi.con khỏe là quan trọng, bầu bì làm cũng có hứng gì đâu.mình từng xảy 1 lần lúc 2 năm trc,cũng k biết, 5w qh thế là toang.giờ có lại nên Ck k đụng

3y ago

ck mh cũng vậy. ay lo cho con ổng nên ráng nhịn

Các này thì phải xem cơ địa của mom có tốt không! Vì có người sẽ qh bình thường không sao , có người sảy thai, sinh non ! Tốt nhất có kiêng có cữ có lành! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

Nếu sức khỏe tốt thì ko nên kiêng quá nha Mom. Miễn sau mỗi lần qh Mom thấy khỏe , vui vẻ là đc. Nên nhẹ nhàng và hạn chế hơn lúc trc thôi

3 tháng đầu nên kiêng nha mom, những tháng sau có thể nhưng nên nhẹ nhàng và tìm tư thế phù hợp nhé

nên kiêng m nhé, nhất là 3th đầu và 3th cuối. Nếu qh thì phải hạn chế và nhẹ nhàng thôi nhé