e mún bít thai nhi 10 tuần tuổi đã bít đạp chưa?

K bít sau này đẻ con ra rùi có chịu bế k chứ từ ngày e bầu đến giờ mới dc có hơn 2m mà ox suốt ngày xoắn lấy bụng vợ nch với con như thật, trưa nay còn bảo ô anh thấy con đạp rồi này. Chiều đi làm vẫn cứ ntin hỏi thăm chuyện con đạp ntn.Bảo bụng vợ đói nên óc ách vậy cứ khăng khăng bảo k phải, a thấy khác lắm. Thật là hoang đường k cơ chứ, mới 10 tuần thì đạp sao nổi đúng k các chế?

e mún bít thai nhi 10 tuần tuổi đã bít đạp chưa?
2 Các câu trả lời

😂😂😂được ông ck bao mẹ mong ước nè 😂😂 chưa m ạ chúc m thai kì khỏe mạnh nhé