gd ck

K bk có c nào gặp tình trạng giống e k?? Cư mỗi lần tụ họp gia đình bên ck...thì mấy bác của ck luôn nhắc đến nyc và kể lại chuyện của ck và nyc của ck hùi trước k nhỉ?? Cảm giác thật là ?????

4 Các câu trả lời

Còn mình thì chị ck hỏi thăm ck mình về người iu cũ của ổng trước mặt mình...k hiểu mình bị gì mà mình k có cảm giác ghen á m,mình chỉ thích tiền...ngoài con cái,cha mẹ và tiền ra thì bên nhà ck k ai làm cho mình khóc dc

4y ago

Đúng rồi m...cha mẹ có tiền con đầy đủ,con cái có tiền k ai dám coi thường cha mẹ mình

Kệ họ thôi. Mom vẫn là ng chiến thắng. Hãy nghĩ như vậy. Còn ko thích thì nhắc khéo ck, để có mom nói vs các bác. Dù sao cũng ko phải chuyện hay gì để lôi ra nói.

4y ago

E củng kệ thôi chứ bk s h mom..mà nhìu lúc cứ nhắc v làm mình khó chịu ghê...e nói vs ck thì tính ck e cứ thích làm căng lên r mấy bác lại nghĩ e nhìu chiện này nọ nữa nên e im lun cho rùi 😂

Haha kệ họ đi mom...các bác cố tính trêu đó 😊😊mom cứ thoải mái trêu lại...lo gì

4y ago

Mắng r mà vẫn trêuu v mới hay á mom haha ..

Nhắc nhở bác ấy ngay và luôn m. Nếu không thì bảo ck nhắc

4y ago

Có một lần ck e nhắc làm căng lun r mà mấy bác ấy vẫn v 😆 nên thôi kệ bk s h m...mình vẫn cười nói vv bth cho qua th bk s h 😆