E hỏi ngu xíu nha các mom

Vd như ny hay ck các chị từ trc h vẫn còn liên lạc vs nyc mà mình k hề hay biết phải sử lý s đây ạ??

10 Các câu trả lời

nói chuyện thẳng thắn mom ạ. nếu liên lạc kiểu bạn bè, ko có gì mờ ám thì ok, cool thôi. Nhưng nếu liên hệ kiểu friend with benefit thì nếu mom là ny thì nên chia tay mom ạ. Còn nếu mom là vợ thì sẽ xử lý con chè lục biểu kia kiểu khác nữa

ck mình còn đi nhậu zs nyc đây mặc dù con đó có ck có con rồi nữa kìa.kệ bà nó.nếu nó thích lang chạ mình cho chồng mìng phang nó cái bầu rồi bỏ cho zui

3y ago

nể chị haha

phải nó thẳng thắn, phải cắt đứt liên lạc với nyc ngay lập tức, nhắc đến đã thấy khó chịu rồi giờ biết liên lạc chắc mình 😡👊👊👊

Nói thẳng thắn và xem thái độ, quan sát hành động sau đó. Nếu là người yêu bỏ luôn cũng được. Nếu là vk còn xem xét

nói chuyện thẳng thắn và xem thái độ thôi và yêu cầu làm rõ

nói chuyện rõ ràng và yêu cầu cắt đứt liên lạc liền luôn m

Nói chuyện thẳng thắn với ck xem ck nói như nào nhé mom.

nói thẳng ra mom.. rồi xem thái độ của ck mom ntn..

Trời thế này là ko được đâu mom

nói chuyện cho rõ ràng mom