gd ck

K bk có c nào gặp tình trạng giống e k?? Cư mỗi lần tụ họp gia đình bên ck...thì mấy bác của ck luôn nhắc đến nyc và kể lại chuyện của ck và nyc của ck hùi trước k nhỉ?? Cảm giác thật là ?????

4 Các câu trả lời

Kệ họ thôi. Mom vẫn là ng chiến thắng. Hãy nghĩ như vậy. Còn ko thích thì nhắc khéo ck, để có mom nói vs các bác. Dù sao cũng ko phải chuyện hay gì để lôi ra nói.

4y ago

E củng kệ thôi chứ bk s h mom..mà nhìu lúc cứ nhắc v làm mình khó chịu ghê...e nói vs ck thì tính ck e cứ thích làm căng lên r mấy bác lại nghĩ e nhìu chiện này nọ nữa nên e im lun cho rùi 😂