có nên ct với ck ko

Em với ck em cười nhau được 3 tháng , ngoài thì ck em rất thương em nhưng thực tế em ko biết có vậy ko vì lúc em với ck em chưa cưới ck em có qh với nyc và có thai nhưng ko mấy cô ta bị sẩy thai hay phá em ko biết , ck em cũng quên một người khác và cũng qh tuy giờ em thấy ck em đã thương em nhưng em vẫn sợ vì khi ck em đăng stt thì nyc vẫn vô bl và qt em ko biết làm sao giờ khi giờ em đang có bầu và sắp đến ngày sinh

14 Các câu trả lời

Chủ yếu là hiện tại mom cảm thấy tình cảm của mom và chồng thế nào nếu vẫn tốt và hạnh phúc thì đừng nghĩ tới những chuyện đã qua . sắp sinh rồi mà mom nghĩ tới chuyện ct làm gì khi sinh đau đớn khổ sở còn thêm tuyệt vọng thì sống làm sao.còn thêm nhìn thấy con mỗi ngày mà thiếu vắng cha mom có đủ lý trí để vượt qua một mình lúc sinh nở nằm cữ ko . đừng để mình rơi vào trầm cảm sau sinh mom ạ.nói thì rễ chứ làm ko rễ đâu đừng có nghĩ nhiều vì con vì mình mà cố lên

4y ago

Bỏ qua đc thì bỏ qua mom ạ đôi khi cũng có lỗi lầm mình khuyên chồng để cs tốt đẹp hơn.

Lại là nyc, như kiểu ám khí đuổi ko đi, m sắp sinh rồi đừng nghĩ nhiều, kệ nó đi, để e bé sinh ra khoẻ mạnh rồi mình mới giải quyết chứ ko ảnh hưởng em bé thì mệt. Sau khi sinh thì nói ch với ck, nếu ck thật sự lo cho gd và chịu thay đổi thì hãy cho cơ hội, còn ko ráng nhịn đau mà cắt đứt luôn 1 lần, kiên cường lên m, vì con. Giờ thì cố gắng đừng nghĩ lung lung, rảnh thì kiếm ng nói chuyện chơi, đi dạo cho bớt nghĩ lại

Mik ghét nhất là ck mik còn lằng nhằng vs nyc. Nhưng kể từ khi quen mik mik thấy ck mik k còn dính dáng j đến nyc nữa nhưng mik đk biết là do con nyc đó n bỏ ck mik vì chê nghèo . Bây giờ mom đang có thai thử nc nhẹ nhàng vs ck xem suy nghĩ nhiều k tốt cho thai nhi ai cũng 1 hoàn cảnh tuy ck mik k dính dáng j vs nyc nhưng lại suốt ngày cờ bạc ăn r ngủ k bao giờ chịu đi làm kiếm tiền chán hơn là bố mẹ ck cũng chẳng nói j suốt ngày còn bênh nữa

Cố lên bạn ơi , ck mình cũng 1 đời vợ có đứa con trai , nhiều khi thấy ck mình qua nhà ngoại của con trai gặp con nghĩ cũng tủi , mà đi qua đón con về rất tranh thủ để về nhà không ở bên đó lâu , nên dần dần mình cĩng nghĩ thoáng hơn , cố lên đừng sn nhiều để bị stress kh tốt

Ck em cũng gần giống ck chị đấy😌 em xóa kb fb của nyc nó rồi mà đến ngày mai cầm máy nó lại kb lại với con nyc đấy mà nyc thì lại gần ngay nhà nó 😞 cứ nhìn thấy mặt nó em lại bực mình kinh người em cũng bầu sắp sinh rồi đây

Mình ngồi lại nch rõ ràng đi m. Bản thân mình sẵn sàng ra đi nếu ck mình k biết nhận lỗi và sữa sai. Phụ nữ mình cần dứt khoát và mạnh mẽ m nhé. Chúc mẹ tròn con vuông

Cái j còn thắc mắc thì m nên nói cho rõ ràng. Mình k thik ck mình qua lại vs nyc thì cứ nói ra cho thoải mái.

Chuyện cũ bỏ qua, k nên để tâm đến làm gì. Cố gắng vun đắp cho gđ nhỏ của mình đi

Ck vẫn tốt với mình là đc ro4, quan tâm xung quanh chi cho mệt đầu óc mom ơi

4y ago

Uhm nak

tốt nhất mom tâm sự hết cko ck bt đi giấu v ko tốt cko mom và bé đâu