Trẻ ra mồ hôi trộm ở đầu có sao k?

K biết sao mà 3 tối liền bé nhà em ngủ k ngon giấc, đầu ra đầy mồ hôi xong cứ giật mình, vặn vẹo liên tục, em phải bế trên tay suốt. Hồi trong tháng thì ngoan lắm, ăn xong là ngủ, mà tự nhiên giờ lại ntn. Trẻ ra m ồ hôi trộm ở đầu có sao k các chị? có cần phải đi khám k? hay tại mấy nay thời tiết thay đổi nên con khó chịu vậy

7 Các câu trả lời

Có thể là do bé thiếu canxi vs vitamin D, mom nên ăn các món giàu canxi để bé hấp thu qa sữa, mỗi sáng đưa bé ra ngoài tắm nắng. Cho bé mặc đồ thoáng mát, dễ hút mồ hôi. Ngoài lúc ngủ thì khi làm những hoạt động khác bé có đổ mồ hôi trộm nữa ko mom, nếu có thì có thể năng tim của bé có vấn đề mom nên bé đi khám nha.