byenan anay ng tahanan

Jusmiyo byenan ko lumayo na kami lahat lahat nakakagawa parin ng paraan para siraan ako sa asawa ko. Ako pa chinizmis na may lalake daw ako eh halos hindi na nga ako makaalis dito sa bahay. Hindi nalang sya matuwa na kumpleto pamilya ng apo nya hindi nalang sya matuwa kasi nag bago anak nya dating patapon na buhay ng anak nya nabago lahat wag nalang sya sakin magpasalamat sa nangyayare nalang dahil kitang kita talaga na ibang iba na asawa ko ngayon sa date.

3 Replies

Inignore ko mga momsh kaya po nag decide narin kami umalis pero matinik byenan ko parang si daniella eh hindi hihinto hanggat hindi ako umaalis sa buhay nila haha. Minsan tinatimingan pa nya lasing asawa ko saka nya sasabihan ng kung ano ano.

Puso mo mommy... Ignore na lang po... Basta kayong dalawa ng asawa mo ay nagkakaintindihan... Yun po ang pinaka importante...

Hay naku momsh kaloka ang byenan! Kaya make sure nagkakaunawaan kayong mag-asawa at na hindi malalason ang isip nya