crying baby 😢

Iyak Ng iyak BBY ko Yung tipong Dede sya tapos biglang iiyak o kya nman d sya Dede iiyak Lang sya Ng iyak.. tapos pag buhat Naman sya ingit Ng ingit.. iyak nnman naano Lang ako kc nangingitim sya pag sobra n Yung iyak nya..

8 Replies

ganyan din saken mommy, namumula nga anak ko. 1month na siya bukas. natural lang poba yun? naaawa kasi ako sakanya. diko alam baka may masakit sakanya. 😔😔

3y ago

same. sakin 1month nun June 25. namumula pag umiiyak. kahit nadede biglang iiyak parang may umaaway. same pag tulog biglang papalahaw ng iyak.