1month and 1 week

Sobra po ako nhhrapan s baby ko, 😢 lalot single mom po ako, halos mas matagal pa ung pag papatulog ko sknya kesa s tinatagal ng tulog nya. pag tulog na sya, lagi sya nagugulat pa. tapos ingit ng ingit, nakaka ilang beses sa isng oras, hanggang magising tapos iiyak na. hinde sya nagising ng hinde iyak ang bungad 😢 minsan umaabot ako ng 2-3hrs para lang patulugin sya. tapos bgla nlng sya iiyak habang tulog . d kona po alam ggwen minsan. naiiyak nalang ako minsan sa sitwasyon namen ni baby. 😢

1 Reply

Sis wala ka sa parents mo?kasi mas ok kung stay ka muna sakanila para me katulong ka... mahirap tlaga maging single mom pero wala namn tayo choice dba kundi magpakatatag. Laban lang......