Is it okay to eat papaya and pineapple during pregnancy?

I've read that eating papaya and pineapple can cause miscarriage? How true is that? Thank you.❤

27 Replies

Sa nabasa ko po lahat ng fruits pwedeng kainin but in moderation po, papaya bawal yung hindi hinog or manibalang. Kasi may chemical component po yun na di ok kay baby pero yung hinog ok lng. I've been eating papaya lalo na kapag hirap akong dumumi. Sa unang pregnancy ko nman pineapple ang pinaglihian ko. Basta everything in moderation po!