Is it okay to eat papaya and pineapple during pregnancy?

I've read that eating papaya and pineapple can cause miscarriage? How true is that? Thank you.❤

27 Replies

okay lang naman po siya. healthy po siya pero hindi po lagi dapat nakain.

Ok lng. Umiinom p ko niyan and kumakain. In moderation nga lng..

Allowed po siya kapag kabuwanan na gawa po sa paglalabor.

Kaya pala nun kaen ako ng kaen ng papaya bawal pala yun ? Hys

ripe papaya and pineapple is okay momsh..basta in moderation

False d po totoo Mamsh. Ang bawal lng talaga daw is raw meat

basta ripe papaya momsh, okay lang but in moderation.

Pwede nmn kumain momsy. Bsta Wag lang subra.

Allowed naman mommy wag lng sobra

Sa 3rd trimestral ka mommy kain