PINEAPPLE

Is it safe to eat or drink pineapple during pregnancy? True ba nakakapag induce yon ng labor?

4 Replies

moderate lang po and wag kainin ung core, un matigas na part sa gitna, andun daw kc mainly un ingredient n nakakapagpahilab. kumakain nmn ako since 1st trimester, minsan 2 slices pa, hindi nmn humihilab tyan ko.

No. Ako at first hindi ko alam na bawal pala pero nung nalaman ko nagstop ako. Then on my 37 weeks, uminom ako ng pineapple juice then after 6 hours pumutok na panubigan ko.

5y ago

Ahh okay po. Kasi sakin 1 cm naman na kaso still no sign ng pananakit ng tyan or pag hilab. 😭

opo nakaka pag cause po ng hilab ang bromelain na nasa pineapple na pwede maka apekto sa baby pero kung isang slice lang pwede naman

5y ago

Okay lang kaya kumain ako non or to drink pineapple juice? Gusto kona talaga makaraos. 39 weeks and 2 days napo ako, last week 1cm na ako. Pero till now kasi 1cm padin 😩

Hi mommy. I tried to research your concern and saw this:

5y ago

Thank you!