:(((

ive read that the average weight for a 6 month old baby is 7.1kg to 8kg. do i have to worry that my baby only weighs 6.5kg at 6months? she's 2.3kg at birth :((((

2 Replies

boy or girl? fm or bm? as long as di naman nagkakasakit, wala naman dapat ikaworry, if super below the line na siya ng weight chart as per W.H.O dun ka magworry, and may signs ng dehydration,etc.. if wala... wag masyado magisip, isa pa, magsstart na sya magsolids.. so opt for nutritious foods, wag processed like cerelac

5y ago

yun naman pala, pag baby girl kasi di naman mabilis weight gain niya, ok din naman pala pedia niya, so wala ka naman dapat iworry, isa pa di naman sakitin

pwede naman po palakihin si baby pagkalabas. mahirap din malaki si baby sa tummy possible maCS.