Baby's Weight Gain

Is it normal that my baby's weight gain from 3rd to 4th month old is only 300grams. He's a breastfed baby.. I'm worried.. He's 4th month old now and weighs 6kg

8 Replies

hala di normal sis. 7weeks na anak ko and 4.8kls na siya. May dapat na weight ang baby sa ganyang buwan. Pacheck mo na sa pedia niya asap. Yung friend ko nilagyan ng tubo yung baby niya kasi nagkulang sa timbang baby niya. 8 days sila tumagal sa hospital para mahabol weight ni baby niya.

4y ago

Breastfed baby mo po?

If pure breastmilk ang iniinom, its ok. 😇 Breastmilk prevents obesity. Hindi porket mataba ay Healthy. Basta breastmilk iniinom, ok na ok si baby. 😇

Baby ko @3 mos 6.3kg na po sya. Nutrilin vit nya nung di pa nya nahahabol wt nya pure bf din po kami. Every gising nya or reklamo nya pinapadede ko

Ang pedia po magbibigay ng mga vitamins na nakakapagpatimbang.

Wait ka lang sis. Sa baby ko ganyan Din 1 yr old na sya then 12kg na dn

Check this out. Within normal po LO mo. 😇

Fats never been good mommy sabi ng pedia

yung akin 4months 5.7 lang🥺

4mo ago

hi po maask ko lang kamusta po si baby tumaas na po ba timbang nya?