Baby 28weeks weight

Hi mommies. I am currently 28weeks now, thats why we did our 2nd ultrasound. But the radiologist find out that the baby only weighs for only 25weeks. So my ob recommended to take some med for a week and then repeat ultrasound after. If someone here experience same scenario? What did you do? Thanks and stay safe mommies!

1 Reply

Hello mommy, maliit baby mo compare sa age nya, better follow your OB sis..pero wait sis, my binigay xa na gamot? Bka vitamins lng yan? Ano name sis?and then inom ka rin ng mga maternal milk pra lumaki c baby.. kain ka more nutritious food.

4y ago

Actually sis ha, if ung kinakain mo is nutritious nman tapos umiinom ka ng milk always tska kain fruits and veggies, di nmn necessary na palakihin c baby much better nga n malaki xa pglabas ma nya... anyway lang grams lng pla c baby mo?