q

ako lang po ba yung mag damag gising tapos 8am to 12nn tulog kakain pag gising tapos 2 pm to 5pm tulog po ulit makakasama po ba ito kay baby?

1 Reply

Mommy need nyo po ng 8hrs of sleep na uninterupted. Pero ilang buwan na po ba kayo? Kasi naalala ko dati habang papalapit na edd ko, di na din talaga ako nakakatulog ng maayos. Awa ng Diyos di naman nakasama sa baby. Pero need nyo po ng tulog para kapag dumating yung araw na manganganak na kayo, may lakas ka sa labor at pag-ire, saka ang puyat nakakababa ng immune system mo po

4y ago

7months na po, salamat po sa reply, Godbless po.