gising magdamag ?

Yung baby Ko 1 month oLd sa umaga ganG 7:00 -8:00 pm tuLof baby ko gigising Lang paG dedede... Pero pag tung tong ng 9:00 onwards till midnight and morning pa idlip idlip Lang. PaG hehele Ko xa tuLog paG iLaLapaG gising agad. AnG ending namen pareho kaming waLang tuLog buong magdamag. Check ko Lahat diapers nya ok na. Busog na din naman na massage ko na anG tyan nya naka burf na naka utot na din.. Pero ndi xa makatuLog ng mahimbinG waaah iLang araw na aqnG zombie mode... Sa umaga dami gawaing bahay naman... Hirap maging mommy ng newborn pero Lavarn Lang para kaY baby ??

1 Reply

True mamsh! same nung 1month kami. paglapag gising eh. hahaha. tiis tiis muna sa zombie mode.😁😁😁